Giới Thiệu

  • Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH CN – SX – TM INOX SÀI GÒN
  • Địa chỉ: 503 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (84-8) 38 443 425 – Fax: (84-8) 38 116 031

Tổng hợp năng lực sản xuất:

  • 5000m2 Mặt bằng sản xuất.
  • 25 Nhân Viên gồm: Kỹ Sư, Thiết Kế, Tư Vấn, Nghiên Cứu, Phát Triển và Quản Lý.
  • 150 Công nhân kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp.
  • 2000m2 Showroom.

INOXSAIGON trước năm 2000 là một cơ sở gia công chuyên ngành INOX, sản phẩm thép không rỉ mà Việt Nam cũng như các Quốc Gia lân cận có khí hậu ẩm thấp ưa chuộng, INOX còn được gọi là STAINLESS STEEL cũng chiếm thị phần đáng kể tại Châu Âu cũng như Úc Châu. Nhìn thấy được thị trường tiềm năng ấy, INOXSAIGON luôn luôn cố gắng, học hỏi, nâng cao khiến thức, du nhập kỹ thuật, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ Sư, Nhà Thiết Kế, Công Nhân ưu tú đưa đến khách hàng sản phẩm INOX hoàn hảo, tuyệt vời và đặt tôn chỉ: Chất lượng, thành tín, hậu mãi lên hàng đầu. Đúng với câu nói trong dân gian “Trời không phụ lòng người”, cơ sở gia công được khách hàng ưu ái, tin tưởng và CÔNG TY INOXSAIGON được hình thành đã đi lên theo đà phát triển của xã hội. Cũng trong giai đoạn này chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi chúng tôi cùng đội ngũ Kỹ Sư, nhà tạo mẫu đầu tư rất nhiều tài lực vào mẫu mã mới, xây dựng thương hiệu đêm ngày bên cạnh đó chúng tôi bị những đồng nghiệp chung quanh cũng như cả nước thi nhau ăn cắp kiểu, mạo danh cả thương hiệu INOXSAIGON rồi SAIGON INOX, họ không cần đầu tư nhưng vẫn có sản phẩm tương tự ra thị trường và lẽ dĩ nhiên là kỹ thuật, chất lượng không thể so sánh được, tuy nhiên một số khách hàng có thể nhầm lẫn là điều không tránh khỏi. Với phương tiện thông tin mở rộng mau chóng của công nghệ Internet INOXSAGON đã được khách hàng đón nhận và biết đến cộng với Khách Hàng trước giới thiệu Khách Hàng sau, chúng tôi đứng vững trên thương trường.

Với tôn chỉ: Chất lượng cao, hậu mãi tốt cùng với sự thành tín, chúng tôi hãnh diện đưa : INOXSAIGON THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY.

Để kết thúc vài dòng về INOXSAIGON, chúng tôi xin gửi đến khách hàng vài thông tin cần thiết khi có những nhu cầu về sản phẩm INOX.

1. Nếu là đồ gia dụng, kệ, tủ, bếp……. quý khách hàng không cần đắn đo so sánh với hàng ngoại vì hàng của INOXSAIGON khi ra nước ngoài được đánh giá vào nhóm hàng cao-cấp.

2. Nếu khách hàng có nhu cầu cho: Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, siêu thị, nhà máy sản xuât, nhà máy thủy sản ………cần phải nhập thiết bị từ các nước trên thế giới xin đến với chúng tôi trước để so sánh giá cả và chất lượng trước khi bỏ tiền ra nhập khẩu.

3. Nếu khách hàng có nhu cầu cho: Y-tế, bệnh viện, nhà bảo sanh… đến thăm showroom của chúng tôi tham khảo giá cả, chất lượng, xem những sản phẩm y-tế do chúng tôi sản xuất và có cả những sản phẩm danh tiếng nhập cảng từ nước ngoài.

Trân trọng kính chào !